Nhà xe Tiến Oanh là thương hiệu vận chuyển khách từ Đắk Lắk đi Sài Gòn và ngược lại. Với quãng đường hơn 350km cho khoảng thời gain hơn 8 tiếng đồng hồ. Một cung đường khá xa, vì thế hãng đầu tư nhiều phương tiện để phục vụ cho nhiều nhu cầu trong việc chuyên chở khách với các loại xe đời mới hiện đại như xe giường nằm Limousine 20 phòng, xe giường nằm Luxury 34 chỗxe giường nằm 40 chỗ.

Phương tiện của hãng xe đều được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra máy móc cẩn thận trước và sau mỗi chuyến đi, vì vậy trên xe luôn được sạch sẽ, thông thoáng và an toàn. Do đó xe Tiến Oanh Limousine nhận được sự tin tưởng của đông đảo hành khách.

Với dòng xe vip của Tiến Oanh sẽ có nhiều tiện nghi hơn so với dòng xe thường. Mỗi giường được thiết kế rộng rãi được bọc da trơn cao cấp có tích hợp chế độ massage cùng rèm che tạo sự riêng tư. Khi lên xe, không gian trang trí cùng nội thất sẽ cho quý khách cảm giác nhưng đang ở trong một khách sạn thu nhỏ sang trọng và ấm cúng.

Tại Đắk Lắk và văn phòng Thủ Đức nhà xe Tiến Oanh đều có xe trung chuyển. Với đầu bến thành phố Buôn Ma Thuột, hãng sẽ hỗ trợ đưa đón cả ở các xã, huyện lân cận. Riêng tại thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ đón trả tại các con đường lớn khu vực nội thành với mức giá cạnh tranh.

Số 134 Hai Bà Trưng, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Số 266 Đồng Đen, P. 10, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Chất Lượng

Cung cấp thông tin từ các nguồn chính thống và đáng tin cậy

Hỗ Trợ

Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Thông tin tổng đài các nhà xe.

24/7 Support

Hỗ trợ trên toàn quốc 24/7
Gọi ngay 1900 088 845

Dịch Vụ

Hỗ trợ đặt vé nhanh chóng tất cả các nhà xe trên toàn quốc

Hơn 12000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Gọi ngay để có vé trong tay

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 845.

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Chúng tôi không chấp nhận hoàn tiền hoặc đổi vé trong dịp Lễ, Tết khi đã thanh toán thành công trên Website.
Xin cảm ơn.